GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập 25 tháng 01 năm 1995

Công ty in Sơn Nam tự hào mang tên mình là một phần tên của địa danh Thái Bình xưa (Trấn Sơn Nam hay xứ Sơn Nam là vùng đất phía nam Thăng Long từ thời Lê Sơ đến nhà Nguyễn). Đại diện cho những người con Thái Bình với truyền thống nhiệt tình, hăng hái, quyết tâm, kiên trì, cần cù sáng tạo, chịu thương chịu khó, thân thiện, cởi mở; từ ngày khởi dựng và thành lập công ty in Sơn Nam liên tục phấn đấu, thành công của in Sơn Nam luôn là niềm tự hào của những người con quê hương Thái Bình góp một phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

 Bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, duy trì sản xuất ổn định, từng bước đầu tư nâng cao năng lực máy móc thiết bị, mở rộng sản xuất, nắm bắt và áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, nhằm mang lại chất lượng vượt trội cho sản phẩm là một trong những ưu tiên và là mục tiêu hàng đầu của in Sơn Nam.

 Thường xuyên chăm lo tạo việc làm, đồng thời liên tục đào tạo xây dựng một đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề chính quy đáp ứng nhu cầu mới của thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm in cũng là những nhiệm vụ trọng yếu của in Sơn Nam.

 Quan tâm mở rộng hợp tác liên kết với các cơ quan quản lý, các nhà đầu tư, các đối tượng khách hàng, các nhà cung ứng thiết bị dịch vụ, vật tư, kỹ thuật ngành in làm cho sản phẩm của Công ty có được sự kết tinh khoa học và chính xác cũng là nhiệm vụ không thể thiếu đối với in Sơn Nam.

 Với khả năng của mình, Công ty Sơn Nam luôn mong muốn được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm in giàu truyền thống dân tộc, văn hóa và hòa nhập xu thế phát triển chung.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Doanh nghiệp in tư nhân đầu tiên tại Thái Bình

Công ty In Sơn Nam tiền thân là một tổ sản xuất giấy vở học sinh, với khả năng của mình, với sự quyết tâm dám nghĩ dám làm, 25 tháng 01 năm 1995 Công ty In Sơn Nam được thành lập.

Đại diện cho những người con Thái Bình cùng với ý thức cội nguồn, tinh thần tự hào dân tộc, hăng hái, quyết tâm, kiên trì, cần cù sáng tạo và trách nhiệm với xã hội, xưởng sản xuất và kinh doanh giấy vở học sinh được ra đời. Từ đó xưởng không ngừng phát triển và Công ty in Sơn Nam được thành lập.

Công ty Sơn Nam là cụm từ ghép một phần của cụm từ địa danh Trấn Sơn Nam (là vùng đất phía nam Thăng Long từ thời Lê Sơ đến nhà Nguyễn) để đặt tên cho mình, Công ty In Sơn Nam ra đời và không ngừng phát triển.

THƯ NGỎ

 

Lời đầu tiên Công ty ịn Sơn Nam chúng tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành công và phát triển tới tất cả các khách hàng, bạn hàng, và tất cả các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh từ nhỏ lẻ đến quy mô, cùng các cơ quan quản lý của nhà nước, đồng thời xin được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất, chúc cho sự hợp tác và tiếp tục có sự gắn bó hợp tác cùng nhau liên tục phát triển.

Cùng với suy nghĩ về sự hài lòng của khách hàng là tồn tại của mình, thực hiện mục tiêu của lãnh đạo đề ra: “Với sản phẩm phải phấn đấu đạt tất cả các tiêu chí cao nhất thu về cái thấp nhất cho mình” Công ty Sơn Nam liên tục phấn đấu đầu tư trang thiết bị công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm tiến độ thực hiện, hạ giá thành .v.v.., và Sơn Nam đã đạt được điều đó.

Thành quả cùng với sự thành công của ngày hôm nay vẫn luôn là điểm xuất phát của ngày mai, hãy cùng nhau chia sẻ khó khăn, quyết tâm, kiên trì chắc chắn chúng ta sẽ thành công.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn tất cả các bạn, sẵn sàng được cộng tác và làm hài lòng các bạn, chúc tất cả các bạn thành công!

TẦM NHÌN

 In ấn nói chung, in OFFSET nói riêng là ngành công nghiệp không thể thiếu trong hoạt động xã hội, tất cả sản phẩm in đều góp phần ổn định và giúp cho xã hội phát triển. In Sơn Nam đang được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là đơn vị số 1 về in ấn trong khu vực.

 Bao bì, tem nhãn tốt sẽ góp phần thể hiện được chất lượng của hàng hóa, đồng thời thông qua sản phẩm in doanh nghiệp sẽ quản lý và cung cấp sản phẩm hàng hóa của mình được chính xác hơn v.v.
Với khả năng của mình cùng với sự phấn đấu, sản phẩm in của công ty in Sơn Nam chúng tôi ngay lập tức đáp ứng và phù hợp với các hiệp định tự do thương mại của Việt Nam với thế giới.

SỨ MỆNH

 Được ra đời vào năm 1995 thời kỳ đầu của ngành kinh tế thị trường, với sứ mệnh phục vụ khách hàng là trên hết, in Sơn Nam đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên: lấy chất lượng và uy tín là hàng đầu, phục vụ tốt hơn tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Nhu cầu in ấn càng ngày càng lớn không những trong nước và trên toàn thế giới, thị trường của in Sơn Nam sẽ lớn hơn, rộng hơn đó là sứ mệnh của mình.

 Cùng với sự phát triển của xã hội ngành in ấn cần phải cố gắng hơn rất nhiều. Xác định được điều đó In Sơn Nam liên tục đầu tư thay đổi nâng cấp bước những bước vững chắc tạo được vị thế và lòng tin đối với khách hàng.  In Sơn Nam sẽ luôn và mãi mãi đồng hành cùng khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VỚI KHÁCH HÀNG

 • Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất.
 • Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.
 • Nỗ lực cao nhất góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho khách hàng.

VỚI ĐỐI TÁC

 Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, tin cậy, ổn định, lâu dài và cùng có lợi, hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

VỚI NHÂN VIÊN

 Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, rèn luyện tính kiên trì, rèn luyện kỹ năng làm việc nhanh nhẹn với độ chính xác cao, lòng trung thành, có trách nhiệm với tập thể và công ty, phấn đấu trở thành những con người có tài có đức,

 Rèn luyện tính chân thành nhiệt tình gương mẫu với đồng nghiệp, phấn đấu ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của và sự phát triển bền vững của công ty.
Từng bước đạt tiêu chuẩn, tạo cơ hội phát triển trên cơ sở hiệu quả công việc.

VỚI CỘNG ĐỒNG

 Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh. Luôn có trách nhiệm với xã hội, chấp hành luật pháp, xây dựng ý thức và trách niệm đối với xã hội “việc nhỏ ý nghĩa lớn”, thay đổi cách nhìn tích cực góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Hướng đến một xã hội công bằng, dân chủ và văn minh

DANH MỤC THIẾT BỊ

 Để có sản phẩm tốt chất lượng cao, giá thành hạ thì máy móc là yếu tố cơ bản đầu tiên. Hiện tai máy móc trang thiết bị của công ty đều được lắp đặt do các hãng nổi tiếng trên thế giới sản xuất như Nhật Bản, Mỹ, Đức.

Thứ tự Loại máy Số lượng Xuất xứ
1 ​Máy out kẽm 1 Nhật Bản
2 Máy in OFFSET 5 màu 1 Nhật Bản
3 Máy in OFFSET 4 màu 1 Nhật Bản
4 Máy in OFFSET 2 màu 1 Nhật Bản
5 Máy in OFFSET 1 màu 1 Nhật Bản
6 Máy FLEXO 1 Nhật Bản
7 ​Máy in FLEXO 1 Việt Nam
8 Máy cắt giấy tự động 1 Nhật Bản
9 Máy cắt giấy tự động  1  Đức
10 ​Máy bế tự động  1 Nhật Bản
11 Máy bế đặt tay  5  Trung Quốc
12 Máy xả lô tốc độ cao  1  Trung Quốc
13 ​Máy bồi   1  Trung Quốc
14 ​Máy ép nhũ  1  Trung Quốc
15 Máy cán màng tự động  1  Trung Quốc
16 Máy vào bìa keo nóng  1   Nhật Bản
17 Máy gấp sách  1   Nhật Bản

 
 
 
 

Sản phẩm cơ bản

 • In sách báo tạp chí
 • In tem nhãn hàng hóa, tem bảo hành, tem chống hàng giả.v.v…
 • In hóa đơn, biên lai, biểu mẫu, sổ sách các loại
 • In bao bì giấy, túi giấy, bao đũa, bao bánh mỳ, phong bì .v.v…
 • In tờ rơi tờ gấp, .v.v…
 • In cataloger, hồ sơ năng lực
 • In thẻ tích điểm
 • In thẻ tên (card name)

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

 In Sơn Nam là một công ty hoạt động cơ bản trên nền tảng công nghệ in OFFSET và cùng một số công nghệ in khác như Flexo v.v.,cùng những máy móc thiết bị trước và sau in hiện đại đồng bộ và chính quy. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có kỹ năng, có lòng nhiệt tình, có tính gương mẫu cùng trách nhiệm chung, in Sơn Nam liên tục đầu tư nâng cấp đổi mới, nhằm phục vụ tốt hơn, kịp thời hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào đã đạt được những việc mà khách hàng luôn luôn hài lòng, và có ý nghĩa tích cực đối với xã hội.

 Quan điểm của in Sơn Nam chúng tôi là “Luôn luôn là điểm xuất phát” cùng với xác định “Hài lòng của khách hàng là cuộc sống của chúng tôi” đó là động cơ để chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, con người của in Sơn Nam năng động hơn, hiểu biết nhiều hơn sâu hơn. Chính vì những điều này in Sơn Nam đã xây dựng được niềm tin và hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

 Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: cung cấp giấy vở học sinh, giấy văn phòng, in ấn và thiết kế in ấn v.v. Với các cán bộ kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp có kiến thức và tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm, luôn ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, cùng với dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ khép kín, sản phẩm của in Sơn Nam luôn được đánh giá rất cao.

 Kết quả công việc được khách hàng đánh giá cao là niềm tự hào, song In Sơn Nam quyết tâm phấn đấu giữ vững những thành quả đã đạt được, không ngừng phấn đấu mong muốn đạt được những kết quả cao hơn nhằm mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, phát triển sự nghiệp và cùng góp phần xây dựng đất nước. Kim chỉ nam cho hành động này là “Không thuyết phục hãy chứng minh bằng kết quả công việc” là câu nói cửa miệng của mỗi con người in Sơn Nam.

 Sơ bộ tổng hợp công cụ phục vụ cho sản xuất kinh doanh của công ty:

 • Dây chuyền máy móc đồng bộ, hiện đại, khép kín.
 • Quy trình quản lý khoa học.
 • Nhân sự tài năng, nhiệt tình, trách nhiệm.
 • Với hơn 500 khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 • Kinh nghiệm trên 20 năm.
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội.
 • Thời gian nhanh nhất, chất lượng đẹp nhất chính xác nhất, giá cả hợp lý nhất.

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH In Sơn Nam tuyển dụng thường xuyên tuyển dụng bổ xung tất các khâu nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ quản lý và công nhân trẻ có tay nghề cao, liên tục kế nghiệp đồng thời mở rộng quy mô nhà máy. Các bạn hãy liên hệ với công ty để biết rõ hơn. Tương lai là ở các bạn. Hãy cùng nhau tạo dựng cuộc sống từ những việc đơn giản nhất.

A – Mô tả công việc

1. Sản xuất:

a. Tuyển dụng bộ phận gia công:

 •  Cắt xén giấy và thành phẩm theo cơ chế sản phẩm yêu cầu.
 •  Gia công bồi, cán, phủ, bế, đóng, dán…,
 •  Hoàn thiện sản phẩm, phân loại sản phẩm, đóng gói nhập kho.

b. Bộ phận in:

– Vận hành máy in theo yêu cầu sản xuất (máy in offset, máy in label, …)

2. Tuyển dụng bộ phận văn phòng:

 •  Thông tin thị trường, cặp nhật diễn biến hoạt động của nhà máy.
 •  Giới thiệu tư vấn cho khách hàng theo nhu cầu của khách hàng.
 •  Thiết kế, căn chỉnh mẫu in phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 •  Lập kế hoạch sản xuất, xuất nhập vật tư kịp thời phục vụ sản xuất.
 •  Thanh quyết toán công nợ, chế độ của cán bộ công nhân viên.

B – Quyền lợi:

 •  Thời gian làm việc: giờ hành chính 8h/ngày, 6 ngày / tuần
 •  Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 •  Liên tục phấn đấu để đạt được ở những vị trí công việc cao hơn.
 •  Mức lương điều chỉnh theo khả năng phấn đấu. r
 •  Được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
 •  Chế độ nghỉ Lễ, Tết theo Luật lao động hiện hành.