02273 833 338

In poster

Nếu bạn đang phải vật lộn với việc nhớ nhớ quên quên thì in giấy ghi chú sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Giấy ghi chú với thiết kế nhỏ gọn tiện ích có thể dùng mọi lúc mọi nơi, giúp nhắc nhở công việc cũng như mọi việc trong cuộc sống.

lợi ích của in giấy ghi chú

Hiện nay, trong các văn phòng công ty, nhân viên doanh nghiệp dùng rất nhiều giấy ghi chú để ghi nhớ công việc của mình. Bởi vậy, giấy ghi chú rất cần thiết cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, giấy ghi chú còn là món quà vô cùng ý nghĩa và xinh xắn để dành tặng cho khách hàng của bạn, là kênh truyền thông hiệu quả và vô cùng tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Với những mẫu thiết kế đẹp, lạ mắt và màu sắc phong phú – CÔNG TY CP IN SƠN NAM sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu giấy ghi chú nhỏ, xinh xắn dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi!

THÔNG SỐ CHUNGin giấy ghi chú

– Miễn phí thiết kế

– Kích thước: 7×10 cm

– In 1-4 màu, 1 mặt

– Chất liệu: Giấy Fort 80gsm

– Gia công: Cắt xén, đóng lò xo, dán keo gáy

– Thời gian: 2-5 ngày

– Miễn phí giao hàng

 

 

KỸ THUẬT IN GIẤY GHI CHÚ

Giấy ghi chú được chia làm nhiều loại, theo nhiều tiêu chí. Thông thường, nó sử dụng giấy đã nhuộm màu từ khi xén để đánh dấu, nhằm tránh việc dây bẩn ra giấy tờ.

Theo chất liệu Theo mục đích sử dụng Theo hình dạng Theo kích cỡ
Giấy màu Dùng trong văn phòng Hình vuông 1/2 ” x 1 “
Giấy trắng Dùng trong học tập Hình chữ nhật Kích cỡ theo yêu cầu
Giấy can màu Dùng để trang trí Hình dạng theo yêu cầu
Nhựa màu: mặt được gia công nhám đặc biệt để có thể viết bằng nhiều loại bút lên

Ý NGHĨA SẢN PHẨM

Giấy ghi chú (giấy giao việc, giấy notes hay giấy post-it) là những mẩu giấy nhỏ, thường có màu để dễ nhận biết. Một đầu có thể có keo dính để dễ dàng dán trên bất cứ đâu cho chính người viết và người được giao việc (thường là những công việc bổ sung cho công việc chính). Giấy có nhiều kích cỡ lớn nhỏ và nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau. Lớp keo này phải đảm bảo đủ dính để có thể dán giấy ghi việc lên các đồ vật trong văn phòng (màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu…) nhưng lại dễ dàng bóc ra mà không để lại vết keo bẩn trên đó.

Cùng với sự phát triển của thị trường, giấy ghi việc ngoài ý nghĩa sử dụng văn phòng phẩm còn là một công cụ cho việc quảng cáo thương hiệu. Các hãng lớn thường sử dụng giấy ghi việc có in sẵn (dĩ nhiên chỉ in mờ và in một phần nhỏ diện tích bề mặt) logo, giới thiệu thương hiệu trên đó và phát cho khách hàng làm quà khuyến mại.

các kiểu giấy ghi chú

Các mẫu giấy ghi chú

in giấy ghi chú theo bộ nhận diện thương hiệu

In giấy ghi chú theo bộ nhận diện thương hiệu

 

IN SƠN NAM – Địa chỉ in ấn uy tín tại Thái Bình

Địa chỉ: Số 18, Trần Khánh Dư, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình

Email: giaysonnam@gmail.com  *  Hotline: (0227)3 833 338

Website: insonnam.com.vn