02273 833 338

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi

 In Sơn Nam là một công ty hoạt động cơ bản trên nền tảng công nghệ in OFFSET và cùng một số công nghệ in khác như Flexo v.v.,cùng những máy móc thiết bị trước và sau in hiện đại đồng bộ và chính quy. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có kỹ năng, có lòng nhiệt tình, có tính gương mẫu cùng trách nhiệm chung, in Sơn Nam liên tục đầu tư nâng cấp đổi mới, nhằm phục vụ tốt hơn, kịp thời hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào đã đạt được những việc mà khách hàng luôn luôn hài lòng, và có ý nghĩa tích cực đối với xã hội.

 Quan điểm của in Sơn Nam chúng tôi là “Luôn luôn là điểm xuất phát” cùng với xác định “Hài lòng của khách hàng là cuộc sống của chúng tôi” đó là động cơ để chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, con người của in Sơn Nam năng động hơn, hiểu biết nhiều hơn sâu hơn. Chính vì những điều này in Sơn Nam đã xây dựng được niềm tin và hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

 Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: cung cấp giấy vở học sinh, giấy văn phòng, in ấn và thiết kế in ấn v.v. Với các cán bộ kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp có kiến thức và tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm, luôn ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, cùng với dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ khép kín, sản phẩm của in Sơn Nam luôn được đánh giá rất cao.

 Kết quả công việc được khách hàng đánh giá cao là niềm tự hào, song In Sơn Nam quyết tâm phấn đấu giữ vững những thành quả đã đạt được, không ngừng phấn đấu mong muốn đạt được những kết quả cao hơn nhằm mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, phát triển sự nghiệp và cùng góp phần xây dựng đất nước. Kim chỉ nam cho hành động này là “Không thuyết phục hãy chứng minh bằng kết quả công việc” là câu nói cửa miệng của mỗi con người in Sơn Nam.

 Sơ bộ tổng hợp công cụ phục vụ cho sản xuất kinh doanh của công ty:

  • Dây chuyền máy móc đồng bộ, hiện đại, khép kín.
  • Quy trình quản lý khoa học.
  • Nhân sự tài năng, nhiệt tình, trách nhiệm.
  • Với hơn 500 khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Kinh nghiệm trên 20 năm.
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội.
  • Thời gian nhanh nhất, chất lượng đẹp nhất chính xác nhất, giá cả hợp lý nhất.