02273 833 338

In phong bì

Phong bì là một trong những ấn phẩm văn phòng quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng. In phong bì rất cần thiết bởi ngoài chức năng đựng và bảo quản tài liệu, phong bì còn có chức năng quảng cáo hình ảnh công ty đến đối tác, khách hàng.

Chính vì vậy khi đặt in phong bì chúng ta nên chú trọng đầu tư về mẫu thiết kế cũng như chất lượng in ấn sao cho mẫu phong bì công ty phát huy được chức năng và tác dụng của nó. Vậy đặt in phong bì ở đâu giá rẻ, in phong bì ở đâu chất lượng, thiết kế phong bì ở đâu đẹp là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm?

 

Đặt in phong bì ở đâu giá rẻ uy tín tại Thái Bình?

Tại Thái Bình hiện nay có rất nhiều xưởng in phong bì, bạn có thể tìm kiếm thông qua google search, facebook bằng cách gõ từ khóa “in phong bì tại Thái Bình” hoặc tại địa chỉ nơi bạn đang làm việc là có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên cần sàng lọc và so sánh để lựa chọn công ty in ấn uy tín thay vì chỉ quan tâm đến báo giá in phong bì rẻ nhất. Các tiêu chí để chọn công ty in phong bì uy tín có thể là

 • Công ty in ấn hoạt động lâu năm, uy tín
 • Nhiều công ty lớn đang sử dụng dịch vụ của họ
 • Các cam kết và thành tựu của họ đạt được
 • Làm việc tận tâm, minh bạch

 

Nên đặt in phong bì tại In Sơn Nam bởi:

In Sơn Nam hoạt động lâu năm trong ngành in ấn (hơn 20 năm), hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ in ấn cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Thái Bình và các tỉnh thành, trong đó bao gồm cả dịch vụ in phong bì. Xưởng in trang bị hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại cùng máy gia công sau in đồng bộ khép kín giúp đẩy nhanh năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Tất cả các đơn hàng in phong bì offset tại In Sơn Nam đều được thiết kế với mẫu mã đẹp, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi vừa ý mới chuyển sang công đoạn in ấn. Các mẫu thiết kế phong bì đều được thực biện bởi các designer chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm.

Giao hàng tận nơi miễn phí đối với các đơn hàng đạt ngưỡng tại Thái Bình, hỗ trợ gửi hàng ra bến xe hoặc gửi qua đường bưu điện đối với các đơn hàng ở tỉnh thành khác.

Quy trình thực hiện đơn hàng in phong bì tại In Sơn Nam

Với quy trình thực hiện đơn hàng đặt in phong bì chuẩn ISO của In Sơn Nam đã và đang giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí bởi giảm thiểu được nhiều thao tác thừa so với quy trình cũ. Chính vì vậy, so sánh với các xưởng in có chất lượng sản phẩm dịch vụ tương đương thì giá in phong bì của chúng tôi luôn rẻ hơn. Các bước trong quy trình thực hiện 1 đơn hàng in phong bì tại In Sơn Nam:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, quy cách đặt in phong bì của khách hàng và báo giá
 • Bước 2: Gửi đơn hàng để khách hàng ứng tiền trước khi thực hiện
 • Bước 3: Thiết kế mẫu theo yêu cầu và dữ liệu khách hàng cung cấp, chỉnh sửa theo yêu cầu.
 • Bước 4: Kiểm tra file thiết kế phong bì lần cuối trước khi out kẽm sau khi khách hàng đã xác nhận market
 • Bước 5: In ấn sản xuất theo tiêu chuẩn In Sơn Nam hoặc in màu pha theo mẫu
 • Bước 6: Gia công, kiểm tra, đóng bao bì cẩn thận và giao hàng

 

Hướng dẫn đặt in phong bì tại in Sơn Nam

Khi phát sinh nhu cầu in phong bì A4, A5, A6 hoặc kích thước khác… Nếu Quý khách ở xa có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách Gọi điện thoại / Gửi email / Zalo / Skype / Facebook Messenger / chat với chuyên viên tư vấn… mà không cần thiết phải đến tận nơi.

Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo đúng trình tự chuẩn ISO. Các bước đặt in phong bì tại In Sơn Nam như sau

 • Liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách nêu trên (Nên gửi Email)
 • Chuyển tiền ứng cho đơn hàng sau khi đã đồng ý với đơn hàng do In Sơn Nam gửi lại
 • Tương tác với Designer để hiệu chỉnh và duyệt mẫu
 • Kiểm tra kỹ, xác nhận market trước khi in
 • Nhận hàng và thanh toán sản phẩm

Lưu ý: In Sơn Nam thực hiện thiết kế và in ấn sau khi đơn hàng đã có hiệu lực, giao hàng tận nơi đối với khách hàng ở gần và gửi hàng nhà xe hoặc bưu kiện cho khách hàng ở xa. (thanh toán trước khi gửi hàng đối với khách hàng ở xa)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN