02273 833 338

In kẹp file

In Kẹp file hay in kẹp tài liệu là một ấn phẩm văn phòng dùng để đựng giấy tờ như hóa đơn, thư từ, hóa đơn của công ty, tổ chức, doanh nghiệp. In Kẹp File không hề đơn giản như in tờ rơi, in hóa đơn, in tạp chí, in thẻ card…mà chúng được thiết kế và in ấn một cách rất tỉ mỉ, sáng tạo, để có thể gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KẸP FILE

– Công nghệ in ấn: In OFFSET 4 màu
– Chất liệu giấy in: Giấy Couches hay giấy cao cấp Ivory..
– Định lượng giấy:  250g – 300g.
– Kích thước khi gấp lại: 22cm x 31m + tai 7cm
– Kích thước khi mở ra: 44cm x 31cm + tai 7cm
– Kỹ thuật gia công: cán bóng, cán mờ, bế tai cài card visit
– Thời gian in và giao hàng: từ 3 – 5 ngày, kể từ ngày duyệt File in.
in kẹp file công ty

KÍCH THƯỚC IN KẸP FILE

– Kích thước thường thấy của kẹp file là 22cm x 31cm.
– Chiều cao tai cài tài liệu: 7.5cm.
– Loại tai cài chữ nhật sẽ thông dụng và giảm giá thành in ấn. Tuy nhiên có thể đưa các thiết kế tai cài đặc biệt hơn, cầu kỳ hơn để tạo ấn tượng với khách hàng.
– Sử dụng các loại tai cài chữ nhật, tam giác, tròn, có thể có 2 tai 2 bên. Khi loại tai cài khác nhau, sẽ làm thay đổi giá in ấn vì khổ giấy in bị thay đổi.

BÁO GIÁ IN KẸP FILE

Tùy vào kích thước và số lượng, cũng như cách lựa chọn giấy in, kỹ thuật gia công và sẽ có bảng giá in kẹp File khác nhau.
Để có được bảng báo giá in kẹp file nhanh nhất, vui lòng liên hệ Hotline: 0227.3833.338 / 0963.061.172 hoặc gửi một số thông tin dưới đây qua Email: giaysonnam@gmail.com

➢  Số lượng kẹp File bạn muốn in?
➢  In 1 mặt hay 2 mặt?
➢  In bao nhiêu màu? 2 – 3 hay 4?
➢  Kích thước in kẹp File?
➢  Giấy  in loại thường hay cao cấp.
➢  Kỹ thuật gia công: cán bóng hay cán mờ?
➢  File thiết kế?
➢  Ngày nhận hàng?
➢  Địa chỉ giao hàng?

mui-ten-do In Sơn Nam đảm bảo sẽ cung cấp tới khách hàng bảng báo giá in kẹp File hợp lý nhất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KẸP FILE TÀI LIỆU

Kẹp file là công cụ giúp doanh nghiệp, công ty cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay những hình ảnh, thương hiệu mình tới khách hàng một cách gần gũi, tự nhiên. Thiết kế kẹp file không chỉ có những hình ảnh chân thực, những thông tin chính xác mà còn có những thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

In kẹp file có thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ mở ra nhiều cơ hội trong việc đàm phán với khách hàng cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí mức tối đa cho doanh nghiệp.

Nội dung trên kẹp file là một phần quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng, tuy nhiên, bố cục, cách trình bày, cách bố trí thông tin, hình ảnh, thông điệp trên kẹp file cũng có vị trí rất quan trọng. Do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thiết kế và in kẹp file chuyên nghiệp, uy tín, nhiều kinh nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN