02273 833 338

In thẻ nhựa

IN THẺ NHỰA UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI THÁI BÌNH

In thẻ nhựa là dịch vụ khá phổ biến và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Thẻ nhựa sử dụng rất tiện lợi bởi vậy nhu cầu đặt in thẻ nhựa là rất nhiều, bởi vậy mà tại Thái Bình cũng có rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ in thẻ nhựa. Nhưng đâu mới là cơ sở in thẻ nhựa mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý và uy tín, chất lượng?

Những điều cần chú ý khi đặt in thẻ nhựa

  • Số lượng đặt in: thông thường khách hàng đặt in thẻ nhựa với số lượng ít, tùy vào số lượng in thẻ mà báo giá có thể khác nhau (số lượng in càng lớn giá thành càng giảm).
  • Chất liệu: Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thẻ in ra, tùy thuộc vào việc bạn chọn in thẻ nhựa với chất liệu gì, nhựa thường hay nhựa cao cấp,…
  • Thiết kế: bạn có thể sử dụng file thiết kế có sẵn (miễn phí thiết kế) hoặc thiết kế mẫu thẻ nhựa theo yêu cầu (phí thiết kế tùy thuộc vào từng yêu cầu).
  • Gia công thẻ: sau in ấn thẻ có thể được gia công: cắt, bo góc, ép kim, dập nổi… tương đương với mỗi loại gia công sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên đây cũng là một trong những bước quan trọng để có được một chiếc thẻ đẹp.

Những mẫu thẻ nhựa thông dụng

  • Thẻ nhân viên, sinh viên: thường được làm bằng nhựa PVC có độ bền cao. Thẻ nhân viên được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, bởi vậy thiết kế thường được chú trọng và có tính thẩm mỹ cao. Thẻ nhân viên thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp nhận diện phân biệt giữa các doanh nghiệp khác nhau. Với thẻ nhân viên sẽ giúp cho việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn, đỡ tốn thời gian và công sức mà mang lại hiệu quả cao.

in thẻ nhựa nhân viên

  • Thẻ name card: Danh thiếp được in bằng thẻ nhựa vừa bền, đẹp vừa sang trọng. Thông tin trên name card có logo, tên thương hiệu, địa chỉ, SĐT, email…. Name card được sử dụng để đưa cho người khác để giới thiệu cho thương hiệu, doanh  nghiệp của bạn. Một chiếc thẻ name card đẹp mắt sẽ là công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời.

in thẻ nhựa name card

  • Thẻ thành viên, thẻ VIP: được các công ty, doanh nghiệp làm để tri ân khách hàng thân thiết. Trong thẻ VIP thường sẽ tích hợp nhiều tiện ích ưu đãi quyền lợi và tiện ích riêng dành cho khách hàng. Thẻ VIP thường được phát hành chia thành các thứ hạng các ưu đãi riêng. Thường thẻ VIP sẽ được thiết kế rất sang trọng và được đầu tư rất “xịn” theo yêu cầu riêng để thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp.

in thẻ nhựa thành viên, thẻ VIP

In Sơn Nam – cơ sở in thẻ nhựa uy tín tại Thái Bình

Địa chỉ: số 18, Trần Khánh Dư, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình

Email: giaysonnam@gmail.com   *   Hotline: (0227)3 833 338

Website: insonnam.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN