02273 833 338

In bao bì, vỏ hộp

In bao bì, vỏ hộp

In bao bì, vỏ hộp  sản phẩm nhằm làm tăng thẩm mỹ của sản phẩm bên trong vỏ hộp. Không những bảo vệ sản phẩm bên trong, vỏ hộp còn quảng bá về sản phẩm cũng như chú thích và hướng dẫn về sản phẩm.

in bao bì, vỏ hộp sản phẩm

In bao bì, vỏ hộp vô cùng quan trọng cho sản phẩm

Vỏ hộp được ví như quần áo của một người vậy. Chất liệu thường được dùng làm vỏ hộp là giấy duplex… Trong ngành dược thì vỏ hộp được đặc biệt quan tâm. Vỏ hộp làm tăng độ sang hay độ tin cậy cả sản phẩm bên trong. Tùy vào giá trị của sản phẩm bên trong mà vỏ hộp được làm công phu hay đơn giản. Có những vỏ hộp được làm rất công phu: vỏ hộp in tráng kim, từ khâu vật liệu của vỏ hộp loại này đã được làm rất tỉ mỉ. Dùng một loại màng kim loại cán lên bề mặt của giấy sau đó đợi khô và xả ra từng tờ. Sau đó in lên và làm nhám, thúc nổi chi tiết vỏ hộp, bế dán. Vỏ hộp được các đơn vị sản xuất đặc biệt quan tâm vì sản phẩm có bán được hay không một phần là nhờ vỏ hộp. Việc thiết kế vỏ hộp rất quan trọng vì vỏ hộp đẹp hay xấu là do thiết kế. Phụ thuộc vào ý định in vỏ hộp như thế nào mà đưa ra một phương án thiết kế cho phù hợp.

Để in vỏ hộp tại In Sơn Nam thì quý khách chỉ cần gửi thư yêu cầu vào mail: giaysonnam@gmail.com. Quý khách sẽ được tư vấn chuyên nghiệp để có một vỏ hộp thật ưng ý. Từ chất liệu giấy ( giấy Ivory, Coucher hay Duplex…) đến thiết kế và in chuyên nghiệp ( in Offset hay UV…). Với công nghệ in hiện đại và thị trường cạnh tranh, do vậy giá in vỏ hộp ở In Sơn Nam rất hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN