02273 833 338

In thiệp chúc mừng năm mới

Thiệp chúc mừng năm mới (thiệp chúc tết) là một món quà quen thuộc để ta bày tỏ tình cảm của mình đến những người mà ta yêu quý, trân trọng. Nhiều người cho rằng ngày nay, chỉ cần một cuộc điện thoại, một vài tin nhắn là có thể thay cho tấm thiệp chúc mừng năm mới biểu đạt tâm tình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ý nghĩa của thiệp chúc mừng năm mới

Đây là thời điểm các doanh nghiệp chuẩn bị các món quà tết, lịch tết và in thiệp chúc mừng năm mới để gửi đến khách hàng và nhân viên để tri ân, thay lời cảm ơn đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong năm qua và mong muốn sẽ cùng nhau hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

 


Trong đó, thiệp tết hay còn gọi là thiệp chúc mừng năm mới là món quà ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Thiệp chúc mừng năm mới có rất nhiều chủng loại, mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng. Đây có thể là tấm thiệp điện tử qua internet, cũng có khi là tấm thiệp trao tay… Dù là dạng thiệp nào thì chúng cũng đều mang một mục đích là thể hiện tình cảm, xóa bỏ mọi khoảng cách giữa bạn bè, người thân hay thậm chí là những người xa lạ khi tết đến xuân về.

Riêng với việc in thiệp chúc mừng năm mới cao cấp, nó thể hiện sâu sắc nhất tâm tư tình cảm của người tặng đến người nhận với mong muốn chúc mừng năm mới, cầu cho vạn sự an lành, ấm no, sung túc đến gia chủ. Còn gì ấm lòng hơn đôi dòng chữ viết tay được nâng niu, trân trọng gửi gắm trong chiếc thiệp còn mới cứng, thoang thoảng mùi mực in và giấy mới.

In thiệp chúc mừng năm mới chưa bao giờ lỗi thời

Có thể nói, sự phát triển của khoa học kĩ thuật, cụ thể là smartphone đã khiến cho con người ngày một thêm gần mà cũng thêm xa. Ta chưa mất đến một phút để gửi cho những người bạn xa lạ nhất đến thân thiết nhất một tin nhắn chúc mừng năm mới cài sẵn trong ứng dụng điện thoại. Từ đây, những người chưa quen dần dần thành bạn, những người đã là bạn thì ngày càng thân thiết hơn nữa.


Thế nhưng thiệp chúc tết vẫn giữ vững vai trò riêng của nó, đó là gửi gắm tình cảm chân thật nhất, gần gũi nhất, tận tay người nhận. Bên cạnh đó, in thiệp chúc tết cao cấp còn là một cách để mở rộng hình ảnh, văn hóa và tầm ảnh hưởng của công ty, cơ quan, đoàn thể của bạn đến đối tác, khách hàng. Nhờ đó, không chỉ cảm nhận được thiện cảm từ người tặng, người nhận còn cảm nhận được thiện chí từ cơ quan đó.

PHONG BÌ BƯU THIẾP

buu-thiep-chuc-tet

Ngoài dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới, In Sơn Nam  còn cung cấp các dịch vụ khác như in lịch tết, in bao lì xìin túi giấy,…uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Qúy khách quan tâm xin vui lòng liên hệ.

IN SƠN NAM – Địa chỉ in ấn uy tín tại Thái Bình

Địa chỉ: Số 18, Trần Khánh Dư, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình

Email: giaysonnam@gmail.com  *  Hotline: (0227)3 833 338

Website: insonnam.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN